Chi phí triển khai tem chống giả bộ công an

Tem chống giả Bộ Công an là gì ?

Là loại tem được các nhà sản xuất dán lên bao bì sản phẩm, giúp người mua hàng phân biệt giữa các hãng cũng như để chống lại hàng giả hàng nhái. Đặc biệt, loại tem chống giả này chỉ có thể đặc in tại các nhà in do Bộ Công an quản lý.

Một số mẫu tem Bộ Công an do Smartcheck cung cấp trên thị trường
Một số mẫu tem Bộ Công an do Smartcheck cung cấp trên thị trường
  • Về chất liệu giấy: Tem Bộ Công an được in băng giấy decal vỡ chống tái sử dụng, vì khi tái bóc, tem sẽ bị vỡ vụn.
  • Về công nghệ in: Tem được in bằng tia UV( tia tử ngoại) kết hợp mực in phát quang. Để kiểm tra, khách hàng sử dụng đèn tia cực tím soi lên tem sẽ thấy được vân nền được in chìm trên đó.

Công dụng của tem chống giả Bộ Công an:

  • Tăng uy tín của doanh nghiệp và giá trị của sản phẩm vì để được cấp tem, các doanh nghiệp phải chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kiểm định bởi Bộ Công an.
  • Tăng tính pháp lý cho sản phẩm vì được pháp luật bảo hộ.
  • Chống giả hiệu quả với các kỹ thuật bảo an tiên tiến như: in tia UV, mực in phản quang. Bất kì ai cũng có thể kiểm tra tem chỉ với chiếc đèn chiếu tia cực tím. Khi chiếu đèn trên thân tem sẽ hiện hình vân nền đặc trưng của nhà cung cấp tem được cấp bởi Bộ Công an.
Đọc thêm  Bảo vệ người tiêu dùng trước ma trận hàng giả, hàng nhái 2023

Chi phí triển khaiin tem chống giả Bộ Công an thế nào ? Và đặt in ở đâu để được giá cả hợp lý và nhanh chóng ?

Với nhiều năm hợp tác với Công ty  in Ba Đình (Hà Nội) do Bộ Công an quản lý và cấp phép, Smartcheck chính là địa điểm đáng tin cậy đặt in tem chống giả Bộ Công an cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi chiếc tem Bộ Công an có chi phí vài trăm đến một nghìn đồng tuỳ theo kích thước. Khi bạn đặt in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ.

Ví dụ: Đặt từ 10000 đến dưới 30000 tem kích thước 3×1,5cm giá sẽ là 690đ/tem, còn khi bạn đặt trên 30000 đến dưới 50000 tem cùng kích 3×1,5cm giá sẽ được giảm còn 640đ/tem. Có nghĩ là bạn đặt số lượng càng nhiều thì giá tem sẽ càng được giảm.

Quy trình đặt in tem chống giả Bộ Công an tại Smartcheck:

Hồ sơ bao gồm:

Giấy phép kinh doanh (sao y); Giấy chứng nhận đăng ký  nhãn hiệu (nếu có);  Giấy công bố hợp quy chuẩn chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm hoặc Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật…) (sao y); Giấy ủy quyền xin cấp tem (theo mẫu); File hình ảnh logo (nếu đưa logo vào tem).

Quy trình:

Quý khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi (scan và gửi qua email trước), chúng tôi sẽ thẩm định và gửi hồ sơ xin cấp tem cho quý khách hàng. Sau khi duyệt hồ sơ thì sẽ thiết kế 03 mẫu tem gửi cho quý khách hàng duyệt. Sau khi quý khách hàng duyệt mẫu tem, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng ký và đặt cọc 50% số tiền. Sau đó, bên nhà in sẽ tiến hành in tem. Trong khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao tem cho quý khách hàng và nhận hồ sơ bản cứng mà quý khách đã gửi qua email (hồ sơ photo có đóng dấu treo của Công ty).

Đọc thêm  Các cách nhận biệt mỹ phẩm BANOBAGI chính hãng

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Hotline: 0985678530
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820