Tem chống giả phát quang là loại tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

ĐẶC ĐIỂM BẢO AN

Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có them công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Hotline: 0985678530 (Khánh Linh – Chuyên viên tư vấn)
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820