TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN TÍCH HỢP MÃ QR CODE LÀ GÌ?

Tem chống giả ã qr code là loại tem được in từ các cơ sở in ấn do Bộ Công An cấp phép, loại tem này có đầy đủ các yếu tố bảo an như vân, nền, hình ảnh phát quang khi soi cực tím và in trên loại giấy đặt biệt decal vỡ chống tái sử dụng như loại tem chống giả Bộ Công An thông thường và đặc biệt được tích hợp mã Qr code phủ cào. Mã phủ cào này được sinh ra tự động từ hệ thống Smartcheck, mỗi con tem là một mã duy nhất trên toàn cầu và không thể trùng lắp, sao chéo và làm giả.

Một số mẫu tem chống giả đang được sử dụng – Ảnh Smartcheck

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÁC THỰC CHỐNG GIẢ

Tem chống giả này có hai phương thức xác thực hàng chính hãng: một là bằng các yếu tố bảo an trên con tem như vân nền, logo nhận diện thương hiệu, soi đèn cực tím, hai là cào và quét mã Qr code được in trên tem.

Muốn xác thực được hàng chính hãng (tem do doanh nghiệp quản lý phát hành) thì người dùng phải tải ứng dụng Smartcheck hoặc sử dụng các công cụ quét mã thông dụng như Zalo, camera điện thoại để quét vào mã Qr code đã được cào rõ.

Nếu là tem có mã an toàn chuẩn, hệ thống sẽ thông báo cho người quét biết thông tin sản phẩm; nguồn gốc xuất xứ, đơn vị phát hành và các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng hay thời gian bảo hành và các thông tin khác.

Quy trình xác thực chính hãng tem chống giả bộ công an tích hợp mã qr code
Quy trình xác thực chính hãng của loại tem kết hợp 

TEM CHÓNG GIẢ BỘ CÔNG AN TÍCH HỢP MÃ QR CODE VÀ TIỆN ÍCH

Khi sử dụng app Smartcheck để quét xác thực hàng chính hãng trên con tem chống giả do Bộ Công An phát hành tích hợp mã Qr code khách hàng sẽ được hưởng các tiện tích như: Tích điểm thưởng sau mỗi lần xác thực; may mắn trúng thưởng; liên hệ nơi bảo hành; nhật ký bảo hành, mua hàng..

Người dùng sẽ được thường xuyên cung cấp các thông tin về thị trường mua sắm, cách thức nhận biết hàng giả hàng thật, các thông tin về kinh tế, văn hóa xã hội thông qua hệ thống truyền thông của ứng dụng Smartcheck.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Hotline: 0985678530
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820