Tem chống giả bộ công an

TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN LÀ GÌ?

Tem chống giả Bộ Công An là một loại tem được in từ nhà in của bộ Công An. Loại tem này được nhà sản xuất dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Tem này được tích hợp các yếu tố như màu sắc, kích thước, vân nền, logo, tên thương hiệu nhằm mục đích truyền thông cho người mua hàng biết được đây là sản phẩm chính hãng, hàng thật. Sử dụng loại tem này nhằm đảo bảo uy tín cho người bán hàng.

Tem chống hàng giả bộ công an
Một số mẫu tem chống giả mà chúng tôi tư vấn và cung cấp

Ngoài tính năng như trên, tem chống hàng giả của Bộ Công An là loại tem có tích hợp các yếu tố bảo an cao cấp như công nghệ in mực chìm (như đồng tiền), khi sử dụng đèn cực tím soi thì các thông tin ẩn được hiện lên và được in trực tiếp từ các đơn vị của Bộ Công an. Ngoài ra tem chống hàng giả của bộ công an còn được đảm bảo tính độc quyền về mẫu mã tem cũng như hình thức nhận dạng mỗ loại tem của từng doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả Bộ Công An còn được tích hợp thêm nhiều giải pháp công nghệ như mã qr code hay công nghệ nhận dạng từ xa RF nhằm tăng thêm tính bảo mật cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VỀ KỸ THUẬT CỦA TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN

  • Về chất liệu giấy: Tất cả các loại tem chống giả đều sử dụng giấy decal vỡ, loại giấy này không thể tái sử dụng được vì khi bóc ra nó sẽ bị vỡ ra từng mảnh li ti và để lại trên bề mặt nơi dán vết bóc, do đó việc cố tình bóc để dán lại lên sản phẩm khác là không thể.
  • Về công nghệ in: Công nghệ in UV (cho hiện lên ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím) và công nghệ in UV kết hợp vạch mực phản quang. Với công nghệ chống giả này, việc làm giả con tem của Bộ Công An gần như là không thể.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN?

Rất nhiều doanh nghiệp in đều có thể in tem decal vỡ và tích hợp một số công nghệ bảo an như thoa nước, tem ánh (Hologram), vân chìm vv… Tuy nhiên yếu tố pháp lý rất quan trọng vì in tem chống giả từ các đơn vị được Bộ Công An cho phép in ấn được đảm bảo yếu tố sau:

  • Tem chống hàng giả phải được Nhà nước cấp phép.
  • Tem phải có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả.
  • Phù hợp với Thông tư số 44/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính về hướng dẫn công tác chống hàng giả
  • Khẳng định được uy tín với khách hàng khi sản phẩm được dán tem có thông tin bảo hộ của Bộ Công An.
Tem chống giả bộ công an
Hình ảnh tem chống giả của OMRON khi chưa soi đèn và khi soi đèn cực tím

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CẤP IN TEM CHỐNG GIẢ.

  • Hồ sơ bao gồm: Giấy phép kinh doanh (sao y); Giấy chứng nhận đăng ký  nhãn hiệu (nếu có);  Giấy công bố hợp quy chuẩn chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm hoặc Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật…) (sao y); Giấy ủy quyền xin cấp tem (theo mẫu); File hình ảnh logo (nếu đưa logo vào tem).
  • Quy trình: Quý khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi (scan và gửi qua email trước), chúng tôi sẽ thẩm định và gửi hồ sơ xin cấp tem cho quý khách hàng. Sau khi duyệt hồ sơ thì sẽ thiết kế 03 mẫu tem gửi cho quý khách hàng duyệt. Sau khi quý khách hàng duyệt mẫu tem, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng ký và đặt cọc 50% số tiền. Sau đó, bên nhà in sẽ tiến hành in tem. Trong khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao tem cho quý khách hàng và nhận hồ sơ bản cứng mà quý khách đã gửi qua email (hồ sơ photo có đóng dấu treo của Công ty).

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có thể liên hệ với các nhà in ấn chuyên nghiệp để đặt in tem chống hàng giả bộ Công An. Những công ty in ấn này thường có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật để sản xuất các tem chống giả bảo mật và chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các dịch vụ in ấn trực tuyến, chúng cung cấp cho bạn các mẫu tem chống giả bộ công an để bạn lựa chọn và thực hiện việc đặt in trực tuyến. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các đơn vị in ấn, đảm bảo chất lượng và uy tín trước khi quyết định lựa chọn đối tác in ấn của mình.

SMARTCHECK là công ty công nghệ chúng tôi tư vấn và cung ứng dịch chuyên nghiệp và độc lập. Với trụ sở chính đặt tại Hà nội và có văn phòng đại diện tại TP. HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi kết hợp với các đơn vị trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, Smartcheck cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng.

  • Hotline: 0985678530
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820