Các yếu tố bảo an trong con tem chống giả bộ công an

Yếu tố bảo an của tem chống giả Bộ Công an:

Tem Bộ Công an là gì ?

Cũng như các loại tem chống giả thông thường, tem Bộ Công an được các nhà sản xuất dán trên bao bì sản phẩm, giúp khách hàng phân biệt được hàng – thật. Nội dung thiết kế trên tem bao gồm màu sắc, tên thương hiệu, vân nền đặc trưng của Bộ Công an.

Yếu tố bảo an của tem chống giả Bộ Công an:

  • Về giấy in: Các loai tem chống giả đều được in bằng giấy decal vỡ, đây là loại giấy chống tái sử dụng vì khi bóc ra sẽ khiến chiếc tem bị vỡ vụn.
  • Về phương pháp in: Tem chống giả được in bằng phương pháp in UV (tia cực tím) kết hợp mực phản quang.
Tem chống giả Bộ Công an của TIGI Vietnam trước và sau khi chiếu tia cực tím
Tem chống giả Bộ Công an của TIGI Vietnam trước và sau khi chiếu tia cực tím

Sử dụng tem chống giả Bộ Công an có phải giải pháp tối ưu ?

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các đội tượng làm giả hàng hoá càng trở lên tinh vi hơn khi có thể làm giả chính tem Bộ Công an giống đến 99%. Người tiêu dùng cũng rất khó để phân biệt tem thật giả bằng mắt thường, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Biết được điều này, Smartcheck đưa ra giải pháp tem Bộ Công an tích hợp Qrcode phủ cào, khiến việc làm giả tem là không thể.

Quy trình và thủ tục đặt in tem Bộ Công an:

  • Hồ sơ bao gồm: Giấy phép kinh doanh (sao y); Giấy chứng nhận đăng ký  nhãn hiệu (nếu có);  Giấy công bố hợp quy chuẩn chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm hoặc Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật…) (sao y); Giấy ủy quyền xin cấp tem (theo mẫu); File hình ảnh logo (nếu đưa logo vào tem).
  • Quy trình: Quý khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi (scan và gửi qua email trước), chúng tôi sẽ thẩm định và gửi hồ sơ xin cấp tem cho quý khách hàng. Sau khi duyệt hồ sơ thì sẽ thiết kế 03 mẫu tem gửi cho quý khách hàng duyệt. Sau khi quý khách hàng duyệt mẫu tem, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng ký và đặt cọc 50% số tiền. Sau đó, bên nhà in sẽ tiến hành in tem. Trong khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao tem cho quý khách hàng và nhận hồ sơ bản cứng mà quý khách đã gửi qua email (hồ sơ photo có đóng dấu treo của Công ty).
Đọc thêm  Phòng ngừa hàng giả và hàng lậu cho người tiêu dùng 2023

Liên hệ tư vấn:

  • Hotline: 0985678530
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820