Băng keo điện PVC Nano – lựa chọn băng keo điện số 1 Việt Nam

“Băng keo đin nano là mt loi băng keo cách đin được ng dng trong nhiu lĩnh vc ca cuc sng. Băng keo đin có nhiu màu sc và mi màu li có mt ng dng riêng. Hãy cùng SmartCheck tìm hiu v băng keo đin trong bài viết này.”  

Cu to ca băng keo đin

Thành phn chính ca băng keo đin là nha vinyl, được làm t clo trong mui và etilen trong khí t nhiên. Vinyl thường được s dng để sn xut các sn phm dng cng như ng nha PVC, vt dng cách đin, đồ chơi tr em,… Mc dù vy, băng keo đin li có cu trúc do nh cht hóa do este.

Cấu tạo của băng kẹo điện nano

Đặc đim ca băng keo đin nano

Đặc điểm của băng keo điện là có nhiều màu, mỗi màu có mục đích sử dụng riêng. Chẳng hạn, chỉ có băng keo điện màu đen được dùng làm dây dẫn cách điện, các màu khác gọi là băng pha, cho biết mức điện áp và pha của dây. Dây màu thường được quấn trên dây chỉ có một lớp cách điện màu đen, cần được cắt theo từng đoạn.

Ý nghĩa của các màu băng keo điện khác nhau:

 • Màu đen: Cách điện, điện áp thấp, pha A/B
 • Màu trắng: Điện áp thấp
 • Màu đỏ: Điện áp thấp, pha B/3 pha
 • Màu xanh dương: Điện áp thấp, pha C
 • Màu xanh lá: Dùng cho cáp nối đất
 • Băng keo đin có nhiu màu vi nhiu mc đích s dng khác nhau

 

Đọc thêm  In tem nhãn tại Hà Nam chất lượng giá rẻ

Băng keo điện có độ co giãn cao, chịu được nhiệt độ cao, chống bụi, chống nước. Các kích cỡ thông dụng của băng keo điện là 1F8 – 2F4 – 4F8 – 5F (tương đương 1,8cm – 2,4cm – 4,8cm – 5cm). Ngoài ra, mặc dù băng keo điện có tác dụng làm vật cách điện nhưng rất ít vật liệu có thể đạt đến mức cách điện hoàn toàn. Tình trạng hở điện hoàn toàn có thể xảy ra do nhiều yếu tố như môi trường, động vật,…

ng dng ca băng keo đin nano

Băng keo điện nano được ứng dụng phổ biến trong sửa chữa điện và nhiều lĩnh vực khác. Một vài ứng dụng nổi bật có thể kể đến như:

 • Ứng dụng điện tử

Đây là cách sử dụng thông thường của băng keo điện. Thợ điện sử dụng băng keo điện nano để che lại các điểm bị hở của dây điện sau khi sửa chữa, giảm nguy cơ bị điện giật nhờ vật liệu cách điện. Băng keo điện còn dùng để để tách dây lạnh khỏi dây nóng, hạn chế ngắn mạch.

ng dng đin t

 • Làm vật liệu cách nhiệt, cách điện

Băng keo điện hoạt động như một chất cách điện hiệu quả, giúp bảo vệ các linh kiện, mạch điện hoặc các vị trí hở điện trên đồ dùng. Hầu hết các nhãn hiệu băng keo điện đều có đặc tính cách điện, tuy nhiên người mua nên lựa chọn các sản phẩm đã được công nhận chất lượng bởi cơ quan chức năng để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài cách điện, băng keo điện cũng có khả năng chịu nhiệt, và chống cháy ở mức độ cho phép.

 • Bảo vệ dụng cụ thể thao
Đọc thêm  Chất lượng và uy tín của Tem chống giả năm 2023

Người chơi thể thao có thể dùng băng keo điện để quấn quanh thân các dụng cụ chuyên dụng để tránh va đập làm hỏng và tích tụ hơi nước khi cầm trên tay. Do băng keo điện khá bền và chắc nên người dùng không sợ lâu ngày bị bong tróc, màu sắc cũng đa dạng, thoải mái lựa chọn.

 • Làm đồ trang trí

Nhờ sự đa dạng màu sắc nên những người đam mê làm đồ DIY hoặc phụ huynh có thể cho con dùng băng keo điện để tự trang trí các đồ dùng trong nhà hoặc tự tạo ra các món đồ cho riêng mình. Đây là một ứng dụng khá độc đáo và thú vị của băng keo điện.

 • Ghi chú

Băng keo điện có thể dùng như vật dụng đánh dấu ở nhiều địa điểm, chẳng hạn như đánh dấu vị trí sân khấu biểu diễn, vị trí nguy hiểm, đánh mã màu phân loại.

Tô Nga Dũng – địa ch cung cp băng keo đin cht lượng

Sản phẩm băng keo điện ở Nano TND Tô Nga Dũng hiện có 5 màu: đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen và trắng. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng và có tem chống giả được cung cấp bởi SmartCheck.

Băng keo đin được cung cp bi Nano TND Tô Nga Dũng

Băng keo đin Tô Nga Dũng lựa chọn tem chng gi SmartCheck cho giải pháp chống giả thông minh.

     Hin nay, các mt hàng ti Nano TND Tô Nga Dũng đều s dng tem chng gi do SmartCheck cung cp. Tem chng gi có tích hp chng nhn hàng tht, logo thiết kế và tên thương hiu Nano TND Tô Nga Dũng.

Đọc thêm  Bảo vệ người tiêu dùng trước ma trận hàng giả, hàng nhái 2023

 

     Sản phẩm tem chống giả cao cấp sử dụng giấy decal vỡ, không thể tái sử dụng, khi bóc ra để lại vết và kết hợp cùng công nghệ in UV nên không th làm gi. Khách hàng khi mua hàng ca Nano TND Tô Nga Dũng hoàn toàn có th yên tâm v cht lượng cũng như xut x ca sn phm.

     Trên đây là toàn b thông tin v các sn phm băng keo đin PVC Nano đang có mt ti Nano TND Tô Nga Dũng. Khách hàng có th tham kho thêm các sn phm khác ti website https://tongadung.com hoc liên h ngay hotline 0943.722.222 để được tư vn và hưởng dng nhiu ưu đãi bt ng.