Công ty TNHH Mỹ phẩm & Sắc đẹp Kamel ứng dụng giải pháp chống giả Smartcheck

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng lộng hàng trên thị trường, Công ty TNHH Mỹ phẩm và Sắc đẹp Kamel đã quyết định ứng dụng giải pháp chống giả của Smartcheck. Trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm của Kamel sẽ được dán một con tem chống giả bằng giấy decal vỡ – có khả năng chống tái sử dụng. Đồng thời, trên con tem còn tích hợp mã Qrcode giúp người tiêu dùng có thể xác thực hàng chính hãng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh… Hãy cùng đọc bài viết dưới đấy để hiểu rõ về tác dụng và cách xác thực hãng chính hãng qua tem chống giả Smartcheck được sử dụng trên sản phẩm của công ty mỹ phẩm Kamel.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM VÀ SẮC ĐẸP KAMEL ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ SMARTCHECK

Công ty mỹ phẩm KAMEL là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. KAMEL sở hữu công nghệ độc quyền về căng bóng, trẻ hóa, điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại.

Ngay từ ngày đầu thành lập KAMEL luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của KAMEL không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các spa và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty. Hiện nay công ty đã phân phối hàng trăm sản phẩm khác nhau bao gồm các sản phẩm điều trị chuyên sâu, sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da. Đặc biệt, công ty có các sản phẩm làm căng bóng mang lại hiệu quả cao. Công ty đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn Spa, cơ sở làm đẹp trên khắp cả nước.

Mỹ phẩm Kamel được phân phối rộng rãi trên Toàn quốc
Mỹ phẩm Kamel được phân phối rộng rãi trên Toàn quốc

KAMEL ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH ?

Đứng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, Công ty TNHH Mỹ phẩm và Sắc đẹp Kamel đồng hành cùng Smartcheck triển khai ứng dụng giải pháp dán tem chống giả Qrcode lên các sản phẩm của mình. Với giải pháp này, Kamel sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Kamel sử dụng 3 mẫu tem cho các sản phẩm của mình bao gồm: Tem chống giả decal vỡ, tem chống giả hologram 3DF và tem xác thực điện tử Smartcheck, được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Công nghệ Smartcheck:

Tem chống giả decal vỡ

Tem xác thực điện tử Smartcheck

Tem hologram 3DF

Tem chống giả hologram 3DF

Với phương châm uy tín – chất lượng – đồng hành, Kamel định hướng bảo vệ sản phẩm chính hãng và quyền lợi người tiêu dùng chỉ với một lần quét. Quý khách hàng có thể sử dụng App Smartcheck, cào và quét để xác thực hàng chính hãng, truy xuất thông tin chi tiết của sản phẩm.

Liên hệ tư vấn và mua hàng chính hãng:

KAMEL BEAUTY & COSMETIC

Địa chỉ: Số 5/199 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978.817.388

Website: www.karmel.vn

Liên hệ tư vấn giải pháp chống giả:

Công ty Cổ phần Công nghệ Smartcheck
Đia chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Hà Nội
Tổng đài: 02473029998/ 0985678530
Website: Smartcheck.vn

Viết một bình luận