Tem chống giả Bộ Công an – Giải pháp “tiêu diệt” hàng giả, hàng nhái

Hàng giả, hàng nhái đã xâm nhập và gây náo loạn thị trường Việt Nam trong suốt thời gian dài vừa qua, gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất vẫn thờ ơ trước “sự phá hoại” của hàng giả, hàng nhái. Nguyên nhân là bởi có những nhà sản xuất quá chủ quan vào sản phẩm của mình không thể bị làm giả, một số khác lại đau đầu vì không biết phải sử dụng giải pháp nào phù hợp. Biết được điều này, Công ty CP Công nghệ đem đến giải pháp sử dụng tem chống giả Bộ Công an giúp doanh nghiệp “đánh bay” hàng giả, hàng nhái, lấy lại uy tín của người tiêu dùng.

Tại sao hàng giả, hàng nhái vẫn công khai cạnh trạnh với hàng chính hãng ?

Trên thị trường hiện nay, không phải tất cả các doanh nghiệp đều ý thức được việc chống hàng giả, cũng như trang bị kiến thức về chống hàng giả. Họ vẫn coi nhẹ sự nghiêm trọng mà hàng giả, hàng nhái gây ra cho mình và phó mặc cho cơ quan chức năng xử lý.

Hãy chung tay cùng Smartcheck để bảo vệ doanh nghiệp trước hàng giả, hàng nhái
Hãy chung tay cùng Smartcheck để bảo vệ doanh nghiệp trước hàng giả, hàng nhái

Chưa biết cách bảo vệ thương hiệu của mình

Phần lớn các doanh nghiệp đều chú trọng vào khâu sản xuất và buôn bán sản phẩm mà không ý thức được tầm trọng của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình. Đây là bước đầu trong việc tự bảo vệ uy tín và hỗ trợ cơ quan chức năng ngăn chặn triệt để hàng giả, hàng nhái.

Không quan tâm lợi ích của Quyền sở hữu trí tuệ

Có rất nhiều nguyên do khiến việc phát hiện và xử lý hàng giả, hàng nhái của cơ quan chức năng diễn ra một các nhanh chóng và hiệu quả. Trong số đó, nguyên nhân chính lại từ chính những doanh nghiệp ” chính chủ ” của thương hiệu lại không chịu phối hợp tích cực. Trên thị trường, còn rất nhiều các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ vẫn chưa có kiến thức về Quyền sở hữu trí tuê.

Chưa áp dụng tem chống hàng giả Bộ Công an

Với lý do “Công bố tình trạng hàng giả sản phẩm của mình sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu”, nhiều doanh nghiệp đã tránh né, từ chối giải pháp sử dụng Tem chống hàng giả Bộ Công an. Có doanh nghiệp lại lo ngại việc thông tin hàng thật – hàng giả sẽ tạo điều kiện cho đối tượng khác nắm được để tiếp tục sản xuất hàng giả tinh vi hơn.

 

Tem chống giả Bộ Công an bảo đảm đầy tính năng chống giả mà doanh nghiệp cần
Tem chống giả Bộ Công an bảo đảm đầy tính năng chống giả mà doanh nghiệp cần

Đặt in tem chống hàng giả Bộ Công an nhanh chóng, giá rẻ

Tem chống hàng giả Bộ Công có gì để giúp doanh nghiệp loại bỏ hàng giả, hàng nhái ?

Tem chống hàng giả Bộ Công an được áp dụng nhiều công nghệ cao mang đến những tính năng chống giả ưu việt như:

  • Về chất liệu giấy: Tất cả các loại tem chống giả đều sử dụng giấy decal vỡ, loại giấy này không thể tái sử dụng được vì khi bóc ra nó sẽ bị vỡ ra từng mảnh li ti và để lại trên bề mặt nơi dán vết bóc, do đó việc cố tình bóc để dán lại lên sản phẩm khác là không thể.
  • Về công nghệ inCông nghệ in UV (cho hiện lên ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím) và công nghệ in UV kết hợp vạch mực phản quang. Với công nghệ chống giả này, việc làm giả con tem của Bộ Công An gần như là không thể.
  • Đặc biệt: Đây là loại tem chỉ có thể đặt in tại các nhà in được cấp phép bởi Bộ Công an nên có thể đảm bảo tính pháp lý của sản phẩm trên thị trường.

Smartcheck – nhà cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công an uy tín, giá cả hợp lý

Với nhiều năm hợp tác với nhà in Ba Đình (được bởi Bộ Công an), Smartcheck và đội ngũ chuyên viên tư vấn đảm bảo sẽ là địa chỉ đặt in tem chống giả Bộ Công an nhanh chóng, giá cả hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CẤP IN TEM CHỐNG GIẢ.

  • Hồ sơ bao gồm: Giấy phép kinh doanh (sao y); Giấy chứng nhận đăng ký  nhãn hiệu (nếu có);  Giấy công bố hợp quy chuẩn chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm hoặc Giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật…) (sao y); Giấy ủy quyền xin cấp tem (theo mẫu); File hình ảnh logo (nếu đưa logo vào tem).
  • Quy trình: Quý khách hàng gửi hồ sơ cho chúng tôi (scan và gửi qua email trước), chúng tôi sẽ thẩm định và gửi hồ sơ xin cấp tem cho quý khách hàng. Sau khi duyệt hồ sơ thì sẽ thiết kế 03 mẫu tem gửi cho quý khách hàng duyệt. Sau khi quý khách hàng duyệt mẫu tem, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng ký và đặt cọc 50% số tiền. Sau đó, bên nhà in sẽ tiến hành in tem. Trong khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao tem cho quý khách hàng và nhận hồ sơ bản cứng mà quý khách đã gửi qua email (hồ sơ photo có đóng dấu treo của Công ty).

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Hotline: 0985678530
  • Điện thoại: ‭024 73029998; Tổng đài: 1900 633820

Viết một bình luận

%d bloggers like this: