Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hóc Môn tiêu hủy tang vật nhập lậu

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hóc Môn vừa chủ trì, phối hợp với các cơ quan ban ngành chức năng, giám sát tiêu huỷ gần 32.000 bao thuốc lá nhập lậu và 879 đơn vị sản phẩm hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

nhập lậu

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hóc Môn chủ trì phối hợp với đại diện Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo 389 Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Quản lý Thị Trường Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hóc Môn, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hóc Môn, Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam (BAT) tiến hành tiêu hủy lô hàng hóa tại Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Tang vật được tiến hành tiêu hủy bằng hình thức cho toàn bộ tang vật vào máy chuyên dụng xay nhuyễn rồi đưa vào lò đốt gồm: gần 32.000 bao thuốc lá nhập lậu gồm các nhãn hiệu 555, Jet, Hero các loại; 879 đơn vị sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Ajinomoto, giả mạo nhãn hiệu nước mắm Nam Ngư, nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị và bao bì, tem nhãn, chai nhựa, thùng dùng cho việc sản xuất hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.

Việc tiêu hủy đã được Hội đồng tiêu hủy tiến hành tuân thủ theo đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật, dưới sự chứng kiến của các thành viên Hội đồng, tang vật đưa ra tiêu hủy được các thành viên hội đồng kiểm tra đảm bảo số lượng đúng theo quyết định, bản án có hiệu lực thi hành.

Đọc thêm  Báo chí cần đẩy mạnh truyền thông để người dân trở thành người tiêu dùng thông minh

Công tác tiêu hủy vật chứng, tài sản của các vụ án hàng lậu, hàng giả góp phần quan trọng cho công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hóc Môn

___________________________________________________________________________

Với tình trạng hàng giả và hàng lậu đang ngày càng phổ biến, việc ứng dụng tem chống giả đã trở thành một biện pháp quan trọng trong cuộc chiến chống lại vấn nạn này. Tem chống giả không chỉ đơn thuần là một phương tiện bảo mật, mà còn mang trong mình sứ mệnh lớn hơn là bảo vệ quyền lợi của cả người sản xuất và người tiêu dùng.

___________________________________________________________________________

Liên hệ để đặt hàng tem chống giả

Bạn có thể liên hệ với các nhà in ấn chuyên nghiệp để đặt in tem chống giả. Những công ty in ấn này thường có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật để sản xuất các tem chống giả bảo mật và chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các dịch vụ in ấn trực tuyến, chúng cung cấp cho bạn các mẫu tem chống giả bộ công an để bạn lựa chọn và thực hiện việc đặt in trực tuyến. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các đơn vị in ấn, đảm bảo chất lượng và uy tín trước khi quyết định lựa chọn đối tác in ấn của mình.

SMARTCHECK là công ty công nghệ chúng tôi tư vấn và cung ứng dịch chuyên nghiệp và độc lập. Với trụ sở chính đặt tại Hà nội và có văn phòng đại diện tại TP. HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi kết hợp với các đơn vị trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, Smartcheck cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng.

Đọc thêm  Công dụng của tem chống hàng giả Bộ Công an

Ngoài ra SMARTCHECK cũng nhận in ấn các loai tem khác như:

TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ

TEM CHỐNG GIẢ 7 MÀU HOLOGRAM TEM ÁNH

TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN TÍCH HỢP MÃ QR

TEM CHỐNG GIẢ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NƯỚC TRÊN NỀN DECAL VỠ 

TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN

________________________________________________________________

Công ty Cổ phần Công nghệ Smartcheck
Địa chỉ: P 207, Tòa nhà Khách sạn Thể thao, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0985678530 ( Như Quỳnh – Chuyên viên tư vấn )
Website: Smartcheck.vn / Smartcheck.com.vn

 

 

Viết một bình luận